Giới thiệu - Grand Skin Care Spa - Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Grand Skin Care

Grand Skin Care

Grand Skin Care

Grand Skin Care

Grand Skin Care
Grand Skin Care

Sản phẩm đang cập nhật...

Ngày viết : 07/12/2023 | 15:13:32

Ngày 22/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội nghị Grand Master Beauty 2023 do Liên Chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) kết hợp cùng Hiệp Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế AIBA tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là chương trình thường niên được tổ chức nhằm đánh giá và thăng hạng cho các thành viên của VBBC. Sự kiện thu hút 600 khách mời thí sinh là thành viên VBBC cùng nhiều chuyên gia ngành làm đẹp đến từ CANADA và các trường đại học, bệnh viện tại VIỆT NAM, HÀN QUỐC… Tham gia Hội nghị, các thành viên VBBC có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm qua việc thực hiện khảo sát chuyên môn, dưới sự giám sát và đánh giá từ hội đồng giám khảo chất lượng. Đây là thách thức lớn nhưng cũng là cơ hội, bởi khi vượt qua và giành chiến thắng, đồng nghĩa với việc các chuyên gia làm đã xác lập cho mình một vị trí mới, khẳng định được tay nghề và chuyên môn của mình. Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Huy - Chủ tịch VBBC cho biết, ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu làm đẹp của khách hàng cũng ngày một tăng cao, với mong muốn được tiếp cận nhiều công nghệ và kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, an toàn, hiệu quả.

Xem chi tiết

Ngày viết : 24/10/2022 | 15:11:20

LỄ KÝ KẾT NHẬN CHỨC TÂN CHỦ TỊCH WLIN EMERALD GIỮ CEO GRAND SKIN CARE PHẠM THỊ ĐÔNG XUÂN & CEO NGUYỄN BĂNG CHÂU DƯỚI SỰ KẾT NỐI VÀ CHỨNG KIẾN CỦA TIẾN SĨ NGUYỄN THU HƯƠNG CHỦ TỊCH WGH-TẬP ĐOÀN MẠNG LƯỚI NỮ LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU WGH

Xem chi tiết

Ngày viết : 25/04/2019 | 16:45:07

Grand Skin Spa đã vinh dự lọt trong Top 10 Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam trong buổi lễ tôn vinh các "Bông hồng Quyền lực năm 2019" dưới sự cho phép của Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch do thành phố Hồ Chí Minh cấp phép.

Xem chi tiết

Ngày viết : 25/04/2019 | 17:49:44

Đi lên từ 1 nhân viên của tập đoàn FPT và cũng từng đảm nhận vai trò quản lý trong một công ty lớn, Giám đốc Phạm Thị Đông Xuân có cả kinh nghiệm, bản lĩnh để đưa Grand Skin Care phát triển đưa những dịch vụ tốt nhất tới với khách hàng.

Xem chi tiết

Ngày viết : 17/11/2016 | 02:50:46

Thẩm mỹ viện Grand Skin Care với không gian yên tĩnh, ấm cúng ngay giữa lòng đô thị ồn ào hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những phút giây thư giãn phục hồi sắc đẹp.

Xem chi tiết