Trẻ Hoá Trắng Sáng Da - Grand Skin Care Spa - Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Grand Skin Care

Grand Skin Care

Grand Skin Care

Grand Skin Care

Grand Skin Care
Grand Skin Care

Sản phẩm đang cập nhật...

Ngày viết : 11/06/2017 | 01:17:25

Những tàn tích của mụn để lại là một gương mặt bị sẹo lõm, sẹo rỗ. Chúng làm bạn mất tự tin khi giao tiếp, mất đi cơ hội thăng tiến trong công việc và làn da sần sùi mất tính thẩm mỹ. Hãy đến với cặp bài trùng hoàn hảo – Phi kim vi điểm với tế bào gốc, đặc trị sẹo rỗ và tái tạo lại cấu trúc da. Giúp bạn nhanh sở hữu một làn da mịn màng, trắng hồng rạng rỡ.

Xem chi tiết

Ngày viết : 11/06/2017 | 01:02:45

Làn da lão hóa nhiều nếp nhăn, chảy xệ, vết thâm nám,… Khiến cho khuôn mặt của phái đẹp trở nên thiếu sức sống và già nua hơn.Một trong những công nghệ trẻ hóa da hiện đại hàng đầu hiện nay là công nghệ Laser YAG cùng than hoạt hóa giúp làn da tươi trẻ,mượt mà một cách hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

Xem chi tiết

Ngày viết : 01/05/2017 | 14:55:42

Tại Grand Skin Care, liệu trình căng bóng da Hàn Quốc, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mong muốn duy trì sở hữu làn da cân bằng về độ ẩm, độ đàn hồi và sở hữu làn da như em bé.

Xem chi tiết

Ngày viết : 01/05/2017 | 14:55:07

Trị nám, tàn nhang bằng phương pháp phi kim tế  bào gốc có thể loại bỏ vết nám tàn nhang trên da triệt để và mang lại làn da đẹp hoàn mỹ.

Xem chi tiết